Chào mừng bạn đến thế giới phụ kiện tại Cà Mau

Phương thức giao hàng

 

Miễn Phí Vận Chuyển

Áp dụng cho đơn hàng trong thành phố Cà Mau từ 100,000 đ.

Thời gian giao hàng: Trong vòng 15 - 30 phút trong nội ô Thành phố Cà Mau.Giao hàng nhanh chóng và bảo đảm

1. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do phukiencamau.vn đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

2. Phukiencamau.vn sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, Phukiencamau.vn sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho khách.

3. Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, phukiencamau.vn sẽ hủy đơn hàng đó.

4. Với những đơn hàng trả tiền trước như:

 - Thanh toán bằng thẻ ATM
 - Chuyển khoản ngân hàng

 Phukiencamau.vn sẽ xác nhận và tiến hành gởi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.

5. Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, Phukiencamau.vn sẽ thông báo đến khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy đơn hàng, Phukiencamau.vn sẽ hoàn trả tiền lại cho khách hàng (nếu đã thanh toán trước)

Phí vận chuyển:
 - Trong thành phố Cà Mau: miễn phí đơn hàng từ  100,000đ / đơn hàng 

 - Các huyện và xã trực thuộc thành phố: Giao thông thường theo cước bưu điện.

 

 

Subscribe our Newsletter Get 25% Off first purchase!

Copyright © 2018 Phụ Kiện Cà Mau. All rights reserved