Chào mừng bạn đến thế giới phụ kiện tại Cà Mau

 • Ổ Điện Power Strip
 • Ổ Điện Power Strip
 • Ổ Điện Power Strip
 • Ổ Điện Power Strip
 • Ổ Điện Power Strip
 • Ổ Điện Power Strip
Gia Dụng - Sức Khỏe - Làm Đẹp
Ổ Điện Power Strip

250,000 đ

Còn hàng

 • Mã sản phẩm: 201618018
 • Hãng sản xuất:
 • Nhân viên giao hàng miễn phí trong nội ô TP. Cà Mau
Đặt hàng ngay

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT : 

 + Sử dụng các linh kiện cao cấp của Samsung , Aishi , Xiaomi Power Strip có khả năng tự điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với các thiết bị di động như iphone , ipad , các điện thoại di động Samsung , HTC , LG ... 

 + Thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn và đẹp 

 + Dòng điện ra của các cổng USB dao động từ 0 đến 2.1A . có khả năng tự động điều chỉnh 

 

 


 

Tại đầu của nguồn cắm có khắc logo xiaomi, mặt trên của ổ cắm có công tắc, chấu cắm điện và cổng sạc USB bên trên, bên dưới là 4 phần cao su để cố định và in 1 vài thông số kỹ thuật. Toàn bộ ổ điện được hoàn thiện bằng nhựa cao cấp và theo thông báo từ Xiaomi thì phần vỏ chịu được nhiệt lên đến 750 độ C.

                                    

Kích thước của Power Strip khá gọn nhẹ, vì vậy nó cũng thích hợp với việc bỏ vào balo để di chuyển hằng ngày. Một lưu ý là, giác cắm của thiết bị là dạng 3 chấu dẹp, người dùng cần phải mua thêm một adapter chuyển đổi để có thể dễ dàng sử dụng.

                              

Phần trên của ổ cắm là phần công tắc báo hiệu dòng điện bằng đèn led, 3 phần cắm dạng 3 chấu dẹp, 3 phần cắm dạng 2 chấu tròn và 3 cổng sạc USB

Theo thông tin từ Xiaomi thì mỗi cổng có điện áp 2,1A và được tích hợp thêm con chíp tự điều chỉnh nguồn ra để phù hợp với nhiều thiết bị. Với thiết bị sử dụng công nghệ sạc cũ thì ổ cắm sẽ sạc với nguồn ra với tốc độ trung bình. Còn đối với những thiết bị được trang bị sạc nhanh như iPad, Galaxy S6 vốn được trang bị khả năng sạc nhanh, thì con chíp bên trong sẽ tự nâng nguồn ra lên 2A tương đương với một bộ sạc nhanh thông thường.

Thử nghiệm tốc độ sạc:

Với bài thử nghiệm tốc độ sạc, Sforum sử dụng chiếc Galaxy S6 Edge với pin 38% sạc trong thời gian 1 tiếng. Kết quả nhận được là 88% tức là 50% trong vòng 1 tiếng, thì Sforum rút được nhận xét công nghệ sạc nhanh trên Power Strip là hoàn toàn có thật.

Thiết bị cũng đảm bảo được những chuẩn an toàn như:

 • Phần che tự động khi rút chấu ở những đầu cắm trên ở điện.
 • Phần nối tiếp giữa dây dẫn với phần nguồn cắm và ổ điện được gia công chắc chắn, hạn chế việc bị bẻ cong dẫn đến bong tróc gây rò rỉ điện.
 • Ổ cắm được trang bị thêm một con chip thông minh, sẽ tự động ngắt nguồn khi ổ cắm quá tải hoặc phát sinh lỗi bất ngờ trong quá trình sử dụng.
 • Với khả chịu được nhiệt lên đến 750 độ C, khi ổ cắm tiếp xúc với nhiệt thì nhanh chóng ngăn không cho lửa lan rộng trên ổ cắm. Điều này giúp hạn chế bắt nhiệt, gây hư hỏng và giúp người dùng còn đủ thời gian phát hiện và ngăn chặn.

 

 

 

 

https://www.facebook.com/phukiencamauvn/
#ổ điện xiaomi power strip 3 usb wifi
#ổ cắm xiaomi wifi
#xiaomi power strip wifi
#ổ cắm xiaomi 6 cổng 3 usb
#ổ cắm điện xiaomi smart power strip 2017
#xiaomi power strip 2
#ổ cắm xiaomi chiemtai
#ổ cắm xiaomi đen

Sản phẩm cùng chuyên mục


Subscribe our Newsletter Get 25% Off first purchase!

Copyright © 2018 Phụ Kiện Cà Mau. All rights reserved